Trong lúc qhệ dương vật tôi ko đủ cứng để qhệ bthg. Ko biết có phải do uống nhiều rượu quá và tâm lí ko ạ?
Trả lời:
chào bạn vấn đề của bạn có rất nhiều nguyên nhân. một trong 2 nguyên nhân bạn vừa nói có thể xảy ra, và còn một số nguyên nhân khác, như stress quá,hay ngủ muộn, rùi còn một số nguyên nhân bệnh toàn thân nữa.! bạn cho mình hỏi bạn có thể nói rõ hơn cho mình biết được không? bạn có hay uống rượu bia nhiều lắm không một ngày uống khoảng bao nhiêu? bạn hay thức khuya nhiều không? bạn hay gặp stres tâm lý không? bạn có thể chát hoặc nhắn tin trực tiếp cho mình sẽ giải đáp bạn cách rõ hơn