Hiện tại thì tinh hoàn em không đỏ. Không sốt. Chỉ đau khi đi bộ. Mấy hôm trước hơi đau. Nay đỡ rồi. Nhưng hình như bên phải lại bắt đầu nhức Hiện tại em đang đung ksinh ciproproxaxin 500mg Medrol 4mg Va anphachoay Bác sĩ cho con hỏi luôn nếu viêm tinh hoàn thì tỉ.lệ teo là bao nhiêu ạ. Em bị quai bị .nhưng má đã tẹp được hơn 10 ngày rồi.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Đối với biến chứng viêm tinh hoàn và mào tinh hoàn có tỷ lệ 20 - 35% ở người sau tuổi dậy thì, thường xảy ra sau đợt viêm tuyến mang tai khoảng 7 - 10 ngày nhưng cũng có thể xuất hiện trước hoặc đồng thời. Tinh hoàn sưng to, đau, mào tinh căng phù. Tình trạng viêm và sốt kéo dài 3 - 7 ngày, sau đó khoảng 50% số trường hợp tinh hoàn teo dần và có thể dẫn đến tình trạng giảm số lượng tinh trùng và vô sinh. Thân mến