Hiện tại thì tinh hoàn em không đỏ. Không sốt. Chỉ đau khi đi bộ. Mấy hôm trước hơi đau. Nay đỡ rồi. Nhưng hình như bên phải lại bắt đầu nhức Hiện tại em đang đung ksinh ciproproxaxin 500mg Medrol 4mg Va anphachoay Bác sĩ cho con hỏi luôn nếu viêm tinh hoàn thì tỉ.lệ teo là bao nhiêu ạ.
Trả lời:
chào bạn!! bạn có bị nhiễm quai bị hay virus gì không? thời gian gần đây bạn có sốt không, viêm tinh hoàn có nhiều thể do virus là chính có thể do vi khuẩn? tỉ lệ teo tinh hoàn thì cũng tương đối thấp nếu bạn điều trị chống viêm giảm sưng tốt!! muốn biết rõ bạn cần đi khám nam khoa? cần siêu âm tinh hoàn xem dịch trong mào tinh hoàn có nhiều không! tiên lượng sẽ tốt hơn