bác sĩ ơi, em biết thủ dâm từ năm lớp 6 đến đầu năm lớp 12 thì cứ khi nghĩ về chuyện ấy là em lại đau vùng bụng bên phải(hình như là chỗ thận bên phải thì phải :( ), có hôm đau rất lâu nhiều hôm mất ngủ, bây giờ em là sv năm 2 và tình trạng đã đỡ hơn, ko còn đau cả buổi như trước nhưng khi nghĩ về chuyện ấy thì lại đau, và đêm nào em cũng đi tiểu 1 lần :(. ko biết thận em có sao không và liệu rằng nếu em ko thủ dâm trong 1 thời gian dài thì những tình trạng trên có chấm rứt không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có đau vùng bụng, không rõ có phải là vùng hông lưng không. Vùng bụng bên phải có nhiều cơ quan ví dụ như là gan, ruột, cơ thành bụng, niệu quản. Nếu bạn có tình trạng đau bụng khi thủ dâm kéo dài như vậy thì bạn nên đi khám Nam khoa để được kiểm tra bạn nhé. Thân mến