Cắt bao quy đầu tại bênh viện thống nhất, do bao quy em bị dài rất là bất tiện, mỗi lần đi tiểu là đi không ra hết khi bỏ vào quần thì nước tiểu sẽ chảy ra quần luôn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có tình trạng dài bao quy đầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, có thể ảnh hưởng đế việc quan hệ tình dục nữa thì việc cắt bao quy đầu dài là cần thiết bạn nhé. Bạn có thể đến bệnh viện Thống Nhất hoặc đến bệnh viện Bình Dân để làm nhé Thân mến