Đối với độ tuổi 13 thì thủ dâm bao nhiêu lần một ngày là vô sinh ạ để con biết mà giảm số lượng thủ dâm lại con chỉ mới biết thủ dâm khoảng 4 tháng thôi xin bác sĩ cho con biết ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Thủ dâm là hành vi sinh lý của cơ thể. Tuy nhiên bạn nên hạn chế để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ, tập trung vào việc học, tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ. Thân mến