Chào bác sỹ. Cháu là nam giới , công việc văn phòng bận rộn nên ít có thời gian chơi thể thao. Gần đây cháu thấy khả năng cương cứng của dương vật kém, hay đau lưng,tiểu đêm, da xám nhiều mụn. Cháu muốn bác sỹ tư vấn 1 số loại thuốc giúp cải thiện khả năng cương dương và tăng cường sinh lực. Cháu cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Khi bạn có vấn đề về rối loạn cương dương hoặc bệnh lý nam khoa thì bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa để được khám trực tiếp và điều trị, không nên tự ý điều trị nhé. Thân mến