Thưa bác sĩ con năm nay 13 tuổi con thường thủ dâm mỗi ngày 1 lần con cũng có lúc thủ dâm 2 lần 1 ngày nữa vậy con có ảnh hưởng gì về sức khoẻ cũng như là về dương vật của con không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Thủ dâm như vậy thì hơi nhiều. Có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng, quan hệ tình dục sau này. Bạn nên giảm tần suất thủ dâm lại nhé, 1-2 lần một tuần là được bạn à Thân mến