Bác sỹ ơi. Hnay e.có quan hệ tình dục với gái mai dâm. Trong.lúc giao cấu chẳng may chiếc bao bị rách.. lúc phát hiện e đã dừng việc đó lại đi vệ sinh bộ phận sinh dục... e đang lo ngại về 1 số bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục đặc biệt là bệnh HIV. .xin sự tư vấn của bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn quan hệ đã cách đây bao nhiêu ngày rôi? trong vòng 5 ngày hay không?nếu vẫn trong vòng 5 ngày thì bạn nên đến trùn tâm y tế để uống thuốc chống phơi nhiễm ,nếu đã quá 5 ngày bạn cũng phải đến bệnh viện để làm xét nghiệm và tiếp tục theo dõi mới xác định chính xác là có nhiễm hay không bạn nhé. Thân ái