Dạ cho e hỏi thuốc sâm linh dương tuệ linh có trị yếu sinh lý ko vậy?
Trả lời:
Chào em Trên thị trường có sản phẩm thực phẩm chức năng Sâm nhung cường lực Tuệ Linh Công dụng: Thực phẩm chức năng Sâm nhung cường lực Tuệ Linh bổ thận tráng dương, bổ khí huyết, tăng cường sinh lực. Giúp tăng nội tiết tố nam testosteron một cách tự nhiên. Cải thiện chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới. Giúp tăng cường sức khỏe toàn thân, chống suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giảm đau lưng mỏi gối. Thân mến chào em