Thưa bác sĩ ở quanh vùng sinh dục và hậu môn của cháu rất là ngứa. Đã bị từng khoảng 2-3 năm nay. Cháu đã đi khám rất nhiều nơi về da liễu nhưng cứ cho thuốc bôi khoảng 4-5 ngày khỏi không ngứa, nhưng cứ không bôi thuốc lại trở lại ngứa bình thường. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu địa điểm nào khám tốt không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám lại bệnh viện da liễu chưa. Bạn nên đi khám tại bẹnh viện da liễu uy tin để được điều trị tốt nhất bạn nhé Thân mến