Chào bác sĩ. Xin cho tôi hỏi phần da ở bao quy đầu nổi những hạt trắng, lúc đầu chỉ bị một bên sau thấy xuất hiện quanh phần da bao quy đầu là bệnh gì và có nguy hiểm không. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Các nốt trắng này có sần ở bề mặt không, bị lâu chưa, có giới hạn rõ không. Bạn có quan hệ tình dục không an toàn không. Bạn nên đi khám Da liễu để được khám kiểm tra bạn nhé Thân mến