E vừa bước qua tuổi 14 và e chưa có những đợt mộng tinh ạ Mong bác sĩ lời
Trả lời:
Chào bạn Ở nam giới tuổi dậy thì có thể bắt đầu ở tuổi 15,ngoai mộng tinh các dấu hiệu khác có thể là sẽ dễ dàng thấy cao hơn, nặng cân hơn, vai mở rộng và cơ bắp bắt đầu phát triển, thanh quản (cơ quan phát âm) to rộng ra hơn nên tiếng nói trở nên trầm đục. Hệ thống lông phát triển, có ria mép và mọc râu, có khi còn là râu quai nón, tinh hoàn và dương vật sẽ lớn hơn, đặc biệt có hiện tượng phóng tinh lần đầu. Bạn hãy thử quan sát trên cơ thể mìn xem đã có các dấu hiệu này chưa?có thể là bạn trễ hơn so với các bạn đồng trang lứa nên đừng quá lo,nhưng nếu bạn vẫn chưa thấy mình xuất hiện bất cứ một dấu hiệu nào nêu trên hãy thử đi khám nội tiết xem thế nào nhé. Thân ái