Bác sĩ cho em hỏi là hôm qua em có quan hệ tình dục với bạn gái em nhưng cương cứng được một lúc thì lại hết mà bình thường lúc em thủ dâm thì lại không bị như vậy dương vật cương cứng bình thường sáng nay em mới thữ lại nhưng cũng không như mong muốn như vậy có gọi là bệnh yếu sinh lí không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Rối loạn cương dương là tình trạng không đạt độ cương cứng mong muốn cũng như không duy trì được cuộc yêu. Có thể bạn đang gặp vấn đề này. Bạn nên đi khám Nam khoa kiểm tra bạn nhé Thân mến