Em năm nay 23 tuổi mới tự lột bao quy đầu (bqđ), lúc cương lên khó kéo xuống và lúc xuống được thì bqđ hơi xiết chỗ đầu khấc. Xin bác sĩ cho em biết nên bôi thuốc gì để phần da đó giãn ra ạ
Trả lời:
Chào bạn Có thể là tình trạng của bạn là hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên bác sĩ không khám nên không khẳng định được, nếu khó khăn hoặc gây đau khi cương cứng thì bạn nên đi khám nam khoa kiểm tra nhé Thân mến