Thưa bác sĩ có cách nào để giảm sự cương cứng dương vật về đêm ko ạ!
Trả lời:
Chào em Em bị cương cứng có lâu không, nếu dương vật thỉnh thoảng cương cứng trên một giờ thì có thể em đã bị chứng cương dương vật kéo dài, cũng là một bệnh thuộc nhóm liệt dương đó. Nguyên nhân gây bệnh có các yếu tố liên quan đến thần kinh và mạch máu. Cương dương có thể liên quan với các rối loạn huyết học, đặc biệt là bệnh hồng cầu hình liềm, bệnh bạch cầu, bệnh thiếu máu, và bệnh Fabry , và rối loạn thần kinh như chấn thương và tổn thương tủy sống Em có thể đi khám Nam khoa để kiểm tra em nhé Thân mến