Da liễu, bộ phận sinh dục: Bác sĩ cho tôi hỏi dương vật của tôi có mấy cái nốt nhỏ nổi lên trên bề mặt dưới cái khấc, nốt đó là thịt. Tôi có đọc về sùi mào gà và tôi rất lo lắng điều đó. Bác sĩ xem và trả lời giúp tôi được không. T biết nó có từ lâu, lúc đấy tôi nghĩ chỉ là chất dơ màu trắng bám vào nhưng dạo gần đây tôi mới có bạn gái và mới để ý hơn
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh bạn chụp lên không phải là sùi mào gà nhé,đó chỉ là những hạt bình thường của dương vật thôi,bạn có thể lên google để xem hình ảnh thật của sùi mào gà nhé. Thân ái