Bác sĩ e bị hạt chuỗi ngọc dương vật khoảng 3 năm. 2 năm trước bị ít và có đợt tự hết. 1 năm lại đây thì tình hình nhiều lên và giữ i như vậy không giảm. Bác sĩ cho e lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn Chuỗi hạt ngọc dương vật không phải là bệnh. Nó chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ và tâm lý của bạn. Bạn có thể không làm gì cả. Nếu thấy khó chịu thì bạn có thể đi khám Nam khoa để xử lý cũng được bạn nhé Thân mến