E là nam .21 tuổi. Từ 14t đã thủ dâm nay rất it. Thưa bác sĩ, e đã qhệ với bạn gái khoảng 10 lần. Trong đó lần nào cũng 2-3 hiệp. 10 lần qhệ đó hiệp 1 đều rất nhanh khoảng 30giây. Lần qhệ thứ 4 đến thứ 8 thì hiệp 2 và 3 khá lâu, thoả mãn với mục tiêu của e. Cho e hỏi e có bị yếu k. Có cần đi khám bác sĩ k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Sức khỏe của bạn như vậy là rất tốt rồi. Không nên lo lắng đâu bạn nhé. Bạn nên đi khám nếu có những biểu hiện như xuất tinh ra máu hay quan hệ đau hoặc bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khác. Thân mến.