Chào bác sỹ, tôi bị tiểu nóng, rát và đặc biệt là ngứa dọc niệu đạo sau khoảng 3 tuần qh với ny (không xuất hiện dịch sinh dục tại dương vật). Sau đó tôi đi khám, đc chẩn đoán là bị viêm niệu đạo + nấm, kê đơn thuốc gồm kháng sinh và thuốc chống nấm. Uống 2 tuần thì bệnh ổn. Tuy nhiên sau đó qh lại với ny thì triệu chứng bệnh quay lại. Vậy có phải tôi bị tái nhiễm nấm Candida hay không ? Và cách trị dứt điểm nấm Candida niệu đạo là gì ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục là bệnh lý cần phải điều trị cho cả bạn và bạn ấy. Bạn nên đi khám và điều trị cho cả hai nhé. Thân mến