bác sĩ cho cháu hỏi, 3 ngày gần đây cứ sáng thưdc dậy cháu đi tiểu thì có cảm giác dương vật hơi khó chịu kiểu buốt nhẹ hay rát nhẹ, cảm giác rất khó tả, chỉ bị vào lần tiểu đầu tiên khi ngủ dậy thôi ạ, trước đó 3 tuần cháu có đi khám nam khoa xét nghiệm nước tiểu, tinh trùng đều bình thường, vậy bây giờ có thể cháu bị gì ạ, cháu vừa khám cách đây 3 tuần, có cần khám lại không ạ, vì kuám nhiều rất ngại
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng thì nghĩ bạn có thể đang gặp vấn đề nhiễm trùng tiểu. Bạn nên đi khám Niệu khoa để kiểm tra nhé. Nhiễm trùng tiểu thì khám 3 tuần trước bình thường thì vẫn cần đi khám lại để điều trị bạn nhé Thân mến