bổng dưng cháu thấy mất ham muốn tình dục.cháu đi xét nghiệm thì nội tiết tố nam thấp. cháu cảm thấy có dấu hiệu của trầm cảm.cháu không biết đc vì trầm cảm mà rối loạn nội tiết tố hay vì rối loạn nội tiết tố mà trầm cảm.cháu nên điều trị trầm cảm không hay điều trị rối loạn nội tiết tố.cháu không biết được cái nào là nguyên nhân.cháu rất buồn và mệt mỏi.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có cả hai vấn đề như vậy, thực ra cái nào cũng có thể gây ra tình trạng còn lại. Vì vậy bạn nên đi khám cả hai chuyên khoa, thông báo cho bác sĩ để được điều trị phối hợp bạn nhé Thân mến