Chào bác sĩ , cháu có 2 câu hỏi : Dương vật của cháu khi cương cứng nó hướng lên 45 độ (như hình cháu đăng ) , cháu thấy dv của người khác khi cương áp sát bụng , dv cháu có sao không Thời gian thủ dâm cho tới lúc xuất tinh là 10 phút , vậy thời gian quan hệ giao hợp bao lâu là bình thường , bao lâu không xuất tinh thì bị gọi là chậm xuất tinh ?
Trả lời:
Chào bạn Thời gian quan hệ trung bình là khoảng 5p tính từ khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo cho đến lúc xuất tinh. Nếu có lâu hơn hay ngắn hơn, hoặc cương cứng không đủ duy trì quan hệ thì có thể là rối loạn cương dương. Dương vât của bạn khi cương thế là không sao nhé Thân mến