Chào bác sĩ Cháu đi khám Nam khoa ở Bệnh Viện Thành Đức và có kết quả dương tính với Chlamydia Vậy cháu phải điều trị thế nào ạ. Bác sĩ chỉ bảo điều trị xông hơi trực tiếp vào Dương vật và bơm thuốc vào niệu đạo. Chưa có thuốc uống ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn đang có triệu chứng như đau buốt dương vật, tiểu gắt buốt, tiểu máu, xuất tinh máu hay có sang thương ngoài da. Thông thường bệnh lý này sẽ điều trị thuốc uống, nếu có những ổ viêm loét ngoài da sẽ kết hợp thêm điều trị tại chỗ. Thân mến