Kính thưa bác sĩ Cháu vừa cắt bao quy đầu dùng chỉ tự tiêu, giờ chỉ đã tiêu hẳn nhưng để lại xẹo rất xấu (Như hình) Cháu muốn hỏi sẹo như vậy có bình thường không ạ, hay là sẹo vì nhiễm trùng ạ Cháu cũng muốn hỏi thêm sẹo này có hết không ạ và cần can thiệp gì không ạ Cám ơn Bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp bạn đã mổ bao lâu và có sử dụng thuốc sau mổ. Thân mến