E nam 14 tủi e thường thủ dâm khoảng 1-2 lần/tuần từ khoảng 2 năm tr đến h e bị mỏi lưng ở phía sau bụng nhưnh dương vật vẩn bình thường vậy e có nên thủ dâm đến sau này có ảnh hưởng j đến sức khỏe sinh sản ko ?? Thak bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Thủ dâm là hành vi sinh lý của cơ thể, hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ, học tập và tập luyện thể dục thể thao nhé. Thân mến