Mình nam, 37 tuổi, đã có gia đình, tầm 10 ngày gần đây mình phát hiện trong tinh dịch có máu, cụ thể khi xuất tinh thì dịch tinh có màu hồng, hơi đua ở vùng bìu, không đau bụng dưới, xin các bác sỹ cho em hỏi em nên ddieuf trị như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng tinh dịch có máu là bất thường, để điều trị thì bạn cần đi khám Nam khoa để được khám và kiểm tra cụ thể thì mới điều trị được bạn nhé. nhớ đi sớm để được kiểm tra tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này Xuất tinh ra máu có nhiều nguyên nhân gây nên và có thể là do bệnh lý cũng có thể là do bị tổn thương trong khi giao hợp. Xuất tinh lẫn máu nếu đi kèm những dấu hiệu là đau khi đi tiểu, đau khi xuất tinh, đau khi đi ngoài, cảm giác căng vùng bìu, phù nề hoặc căng vùng háng, đau lưng, sốt hoặc rét, đái máu thì đó là những dấu hiệu bệnh lý có thể nghiêm trọng như là ung thư chẳng hạn. Hoặc cũng có thể là bị viêm nhiễm ở đâu đó như viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm túi tinh... thì cũng có thể làm xuất tinh ra tình dịch có lẫn máu. Thân mến