BS cho em hỏi năm nay em 17 tuổi ! Thường lúc trước hay thủ dâm 1 tuần 2-3 lần nhưng bây giờ thì có khi cả tháng em mới thủ dâm ! Mà giờ tinh trùng của em bị màu vàng với có khi bị vón cục ! Bác sĩ cho em hỏi em có bị gì ảnh hưởng xấu không ! Giờ em có đi tập thể dục và em chưa quan hệ với ai bao giờ !
Trả lời:
Chào bạn Tinh trùng bình thường có màu trắng đục, nhạt, nếu bạn thấy tinh trùng đổi màu, vón cục có thể có tình trạng bất thường. Bạn nên đi khám Nam khoa để được kiểm tra nhé Thân mến