Thưa bác sĩ chồng e lúc trước cứ 1 tuàn thì quan hệ 1 lần nhưng gần đây nửa tháng k đòi hỏi như vậy có phải ck e có bệnh lí j k ạ
Trả lời:
Chào em Em nên tâm sự với chồng tìm hiểu xem chồng em có trục trặc , căng thẳng ,lo lắng gì trong công viêc ,quan hệ gia đình ,xã hôi... hoăc sức khỏe chồng em thế nào ..Phải giải tỏa tâm lý thoải mái em nhé Chúc em hạnh phúc