Chào bác sĩ , cho tôi hỏi là cái nước nhớt nhớt nhưng không phải tinh trùng của dương vật mà dính vào âm đạo có dính thai không ạ , sau khi biết nước đó dính 10 phút sau tôi đã cho dùng thuốc tránh thai liệu có bị dính không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào em Nước nhớt mà em nói đó là tinh dịch trong tinh dịch cũng chứa tinh trùng nhé Nếu tinh dịch vào trong âm đạo thì cũng có khả năng có thai nếu bạn gái trong thời kỳ rụng trứng... Nếu sau quan hệ ban gái đã uống viên tránh thai khẩn cấp thì em không nên lo lắng nhé Thân mến chào em