Chào bác sĩ hồi cách đây mấy tháng cháu có hỏi bác sĩ và bác sĩ nói cháu bị hẹp bao quy đầu nhưng cháu vẫn tuột xuống dc để vệ sinh nên đêm cháu hay tuột xuống thế này có phải là biện pháp tốt không ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em vẫn tuột đươc bao quy đầu và khi dương vật cương lên bình thường thì em không nên lo lắng quá chú ý vệ sinh tránh viêm nhiễm nhé Thân mến chào em