Thưa bác sĩ.! Tôi năm nay 22 tuổi toi hay lạm dụng thuốc cường dương viagra, tôi muốn hỏi lứa tuổi của tôi đã nên dùng thuốc này chưa? Và nếu lạm dụng nhiều có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ sinh sản của tôi sau này không? Và mức độ của nó như thế nào? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc Viagra không có chống chỉ định ở lứa tuổi của bạn. Tuy nhiên ở lứa tuổi của bạn ít phải dùng đến các loại thuốc hỗ trợ như trên, thay vì tự ý uống, bạn nên đi khám nam khoa để tìm ra nguyên nhân cụ thể và điều trị sớm bạn nhé. Việc lạm dụng thuốc Viagra có thể khiến bạn phụ thuộc thuốc thậm chí càng làm nặng thêm tình trạng hiện tại của bạn. Chúc sức khỏe!