Chào bác sỹ, em để ý là có nổi một hàng các nốt trên da bìu thân dương vật giống như lỗ chân lông (Gần giống nổi da gà) và nằm ẩn dưới da, có khu vực thì mọc lông, khu vực thì trống hết (không ngứa ngáy khó chịu gì hết). Em vừa quan hệ 2 tuần trước có sử dụng bcs và được quan hệ bằng miệng
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên chụp hình ảnh thì bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc tư vấn cho bạn! Chúc sức khỏe!