bs ơi! hà nội thì nên khám nam khoa ở đâu là tốt nhất ạ. chau đã khám ở nam học việt đức cả chục lần uống rất nhiều thuốc nhưng k đỡ dc một tý nào?
Trả lời:
Chào bạn Bạn hãy cung cấp thêm thông tin là lý do bạn đi khám nam khoa là gì? suất tinh sớm,hay là liệt dương, hay một vấn đề nào khác,...chẩn đoán của bác sĩ ở Việt Đức là gì và điều trị bằng toa thuốc nào không? Thân ái