chào bs . e bị quay bị 2 tháng và bị viêm tinh hoàn trái. e điều trị hết 1 tháng thuốc và đi khám lại kq trong hình ạ. bs cho e hỏi tình trạng tinh trùng của e như vậy đã đảm bảo chưa a. thuốc trong đơn có tác dụng gì ạ. mà sao e uống được 10 ngày rồi nà thấy tinh hoàn trái đau nhẹ khi ngồi và đau xuất hiện nhiều hơn tháng trước . tinh trùng thì từ khi lên quay bị và bị viêm thì bị vón cục màu vàng. mong sớm nhận được lời tư vấn về tình trạng bệnh từ bs . cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Theo KQ xét nghiệm của bạn thì chức năng nội tiết vẫn trong giới hạn bình thường, còn vấn đề tinh dịch màu vàng thì bạn nên thắm khám chuyên khoa niệu khoa hoặc nam khoa để theo dõi và điều trị tốt hơn. Thân ái