Niệu thường tiết dịch . sáng hôm nay e có thấy dịch đọng trước khi ra nước tiểu chỉ hơi đục còn lại trong suốt . không biết phải mủ không ? em không tiểu buốt hay gì cả như triệu chứng lậu đã nói trên mạng , cho e hỏi đây là viêm hay lậu ạ , quần lót khi ngủ dậy của e ntn . mong đc tư vấn ạ cảm ơn bác sĩ và còn phần trên dv của e bị đỏ giống sưng nhưng k đau hay gì cả , tất cả trên như dịch đều k có mùi hôi
Trả lời:
Chào bạn Như bác sĩ đã trả lời cho bạn rồi, bạn có thể đi khám để kiểm tra vì tình trạng dương vật có viêm đỏ, có chảy dịch bất thường nghi là mủ, mình đi khám Niệu khoa kiểm tra là tốt nhất nhé Thân mến