bác sĩ, cho cháu hỏi là bao quy đầu cháu bị dài muốn cắt vậy ở hà nội chỗ nào cắt an toàn nhất ạ vào chi phí thế nào sau khi cắt có bị đau lâu k ạ
Trả lời:
Chào bạn Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhẹ nhàng, sẽ có thuốc giảm đau sau mổ, thời gian lành từ 7-10 ngày. bạn có thể đến các bệnh viện lớn như Việt Đức, Bạch Mai.. đều có thể làm nhé. Chi phí thì bạn phải liên hệ họ thì mới có được. Thân mến