chào bác sĩ. bác sĩ cho hỏi cách đây 1 tháng e có quan hệ tình dục nhưng không dùng bao cao sư. từ ngay quan hệ cho tới nay e đã hai lần cảm lạnh rôi. và hôm qua e co hiện tương tiêu chảy phân màu đen. vậy bác sĩ cho e hỏi đó có phai la dấu hiey hiv phai ko ah. hôm truoc e Đi khám và xét nghiêm các Chỉ số bình thuơng ah. monh Nhân dược su Phan hôi cua bác si
Trả lời:
Chào bạn Việc sốt cảm lạnh không phải là triệu chứng đặc hiệu của nhiễm HIV. để biết được thì bạn cần xét nghiệm HiV vào thời gian 3 tháng sau hành vi có nguy cơ nhé Thân mến