Bác sĩ ơi. Em lo lắng về tuổi dậy thì quá Em sinh năm 2001 - Nam Năm ngoái em cao 1m58 nặng 43 kg - đã có lông dương vật 3 tháng gần đây em tăng từ 43kg -50kg và tăng được tầm 1,5cm. Đã xuất hiện mọc lông nách và Ria ngực có phát triển - bác sĩ cho em hỏi sao chiều cao em tăng rất chậm . Dương vật không phát triển. Và không thấy giọng nói ồm NHƯ VẬY CÓ LÀM SAO KHÔNG BÁC SĨ
Trả lời:
Chào bạn Chiều cao của nam giới còn có thể phát triển đế 25 tuổi nên không cần quá lo,bạn tăng cường dinh dưỡng và tập luyên thể thao,còn kích thước dương vật của ban khi bình thường là bao nhiêu?khi cương là bao nhiêu?hãy cung cấp thêm thông tin nhé. Thân ái