Dạ cho e hỏi tý là mục đích của e chạy bộ để tăng cường sinh lý nam giới ạ, có cách luyện tập thể dục nào tốt nhất cho nam giới vậy ạ ??
Trả lời:
Chào bạn Tập luyện không chỉ giúp tăng cường trao đổi chất, sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể cường tráng, hấp dẫn hơn trong mắt người đối diện mà nó còn giúp bạn dẻo dai hơn trong ‘chuyện ấy’. bạn có thể tập tạ, yoga, bơi lội hoặc các bài tập kegel bạn nhé. Thân mến