tôi năm nay 40t khả năng tình dục giảm đi rõ rệt không thấy ham muốn nhiều như trước, cương cứng không được lâu nhưng khi quan hệ vc lại mau xuất tinh.bs cho tôi hỏi có loại thuốc gì cải thiện tình trạng này không? xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! bạn có đang điều trị thuốc gì ko? một số nhóm thuốc điều trị tiểu đường tăng huyết áp... làm giảm ham muốn tình dục. ngoài ra còn có nguyên nhân tâm lí. kẽm, vitamin E cũng giúp cải thiện tình trạng giảm ham muốn. bạn có thể đến khám nam khoa để tìm hiểu nguyên nhân và có hướng điều trị cụ thể hơn. thân chào!