em là nam năm nay 14 tuổi. kích thước dương vật là 8cm khi nghĩ ngơi và 12cm khi cương. túi tinh trùng của e thường bị xệ xuống và nỗi xần xùi ở bên trái. e có xem phim xxx. và e qt 2-3 trên 1 tuần. ở phần dưới của đầu dương vật có nổi xần xùi giống mụn cóc. vậy e có nên qt và qt bao nhiêu lần trên 1 tuần, e bị nổi xần xùi có nên ik khám ko. e cám cơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh hoặc mô tả sang thương nốt mà bạn nghi ngờ, bạn có quan hệ không an toàn trong thời gian gần đây. Thân mến