thưa bác sĩ.cháu là nam 19t .nhưng vú cháu rất lạ.nó nhọn và mềm như vú phụ nữ.mặc dù cháu rất bình thường.cao 1m73 nặng 62kg.cháu đã thử giảm cân.hè năm nay cháu giảm xuống còn 55kg.sức khoẻ cháu yếu hẳn mà vẫn bị.nhưng vú cháu khi tắm nước lạnh hay hoạt động thể thao thì nó co lại bình thường.được 1 thời gian nó lại nhọn ra.cháu rất ngại không dám cởi trần và tham gia các hoạt động thể thao.bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì và chữa ở đâu ạ.cháu chịu cái này từ rất lâu rồi.nó cực kì ảnh hưởng đến cuộc sống của cháu.cháu thực sự rất muốn chữa nếu không có lẽ không bao giờ cháu tự tin được.mong bsi chỉ cháu cụ thể chỗ cháu có thể khám và chữa.cháu ở hà nội
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả thì bạn là bị nhọn núm vú hay là vú to như phụ nữ,bạn có thể cung cấp hình ảnh cho bác sĩ xem được không? Thân ái