dạ em xin chào bác sĩ ạ hiện tại em 24t và e phát hiện dương vật mình có những chấm nhỏ nặng ra như mun nhug ở chổ đâu dương vật có những chấm ko thể nặng ra vì nag nó cảm thấy rất đau.... e đi vệ sinh bình thường nhưng hiện tại mỗi đêm dương vât e lại cương lên thèm muốn quan hệ ... e có thủ dâm từ nhỏ thường tuần 5 6 lần có khi 2 lần có khi nhiều hơn ..... e sợ tinh trùng mình yếu ko biết e kiểm tra tinh trình mình ở đâu và tốn nhiều tiền ko ạ .... e chỉ thủ dâm chưa quan hệ với ai ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp hình cho bác sĩ xem được không, bạn có giữ vệ sinh tốt không, có quan hệ không an toàn hay không, có ra ngoài quan hệ với gái mại dâm không, Nếu dương vật có mụn mủ, đau, thì bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa để kiểm tra nhé bạn. Tinh trùng khỏe hay không cũng có thể kiểm tra ở đó nhé Thân mến