cho hỏi em là nam năm nay 15t học lớp 9 mà sao dương vật của em nó chỉ có 10cm à em thì có thủ dâm ít 1 tuần hai ba lần. mà sao dương vật của em nó nhiêu đó vậy bs em nghỉ mấy bạn của em cùng trang lứa dương vật cũng cỡ 13-15cm àk bs cho hỏi vậy được ko
Trả lời:
Chào bạn Dương vật của bạn đo 10cm khi cương hay khi bình thường không có kích thích thế. Dương vật phát triển thường sẽ tỉ lệ với chiều cao của cơ thể, không có cách nào để tăng kích thước dương vật trừ khi can thiệp dao kéo bạn nhé Thân mến