BS cho hỏi làm tinh dịch đồ có kết luận là :tinh trùng bất thường 98%đầu nhỏ, có ít hoặc không có acrosome, có nhiều không bào. BS tư vấn hộ cách khắc phục vấn đề trên giùm ạ
Trả lời:
Chào bạn Nhìn chung, với kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của bạn như vậy thì khả năng thụ tinh tự nhiên khá khó khăn. Bạn nên dùng thuốc theo phác đồ điều trị của bác sĩ, đồng thời không sử dụng bia rượu, thuốc lá, chất kích thích rồi tái khám theo lịch hẹn, căn cứ vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ có những hướng điều trị thích hợp. Thân mến