vậy như bác sĩ nói cháu bị hẹp bao quy đầu cần phải tiểu phẩu có cách nào không cần tiểu phẩu không ạ cháu 17t cháu hay vệ sinh hằng ngày đó là 2 hình cháu tự lặn và bt
Trả lời:
Chào bạn Bạn hẹp bao quy đầu nhưng bạn có tuột được bao xuống hết không?nếu bao dài nhưng vẫn tuột xuống hết được mà không muốn cắt thì khi vệ sinh bạn nhớ tuột xuống và vệ sinh sạch sẽ phần bên trong,nhưng nếu mà không tuột được thì khuyên bạn nên đi cắt bao quy đầu nhé,vì để lâu khó vệ sinh có thể tích tụ chất bẩn làm tăng nguy cơ ung thư đầu dương vât. Thân ái