năm nay tôi 20 tuổi , tôi chưa thủ dâm bao giờ nhưng mỗi lần mộng tinh thì có tiết ra chất nhầy màu trắng trong suốt được biết là tinh trùng có màu trắng đục màu sữa . vậy thưa bác sĩ tôi có bị sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Chất dịch màu trắng trong suốt tiết ra từ dương vật nghĩ là tinh dịch đó bạn. Hiện tượng này không sao cả bạn nhé Thân mến