Năm nay em 25t cũng chưa quan hệ lần nào.nhưng dương vật của e hơi khiêm tốn,khi cương e đo lầm 9.5cm lần 10cm có thể e đo chưa chuẩn.nhưng e đọc trên mạng thì duqong vật người viet nam coa độ dài trung bình trên 12cm vậy cho e hỏi có cách nào giúp kéo dài dương vật thêm chút đuoc không ạ.e hơi tự ti một chút
Trả lời:
Chào em Kích cỡ dương vật không quyết định sức khỏe sinh sản của người đàn ông và không ảnh hưởng gì nhiều đến cảm xúc khi quan hệ tình dục. Dương vật được xem là ngắn nếu chiều dài ngắn hơn 3,8cm khi bình thường, khi cương cứng ngắn hơn 7,8cm Do đó em nên tự tin nhé Thân mến chào em