n tại e 18t là nam. gần đây ở vùng bìu xuất hiện khá nhiều hột màu như màu da khi nặn thì ra bã giốg mụn cám có 1 số hột to thì nặn ko đc bóp thử thì có cảm giác hơi đau do có bả cám bên trong (đoán) e đã lên mạg tìm hiểu và biết đây là bệnh viêm da vùng bìu v cho e hỏi là bệnh này điều trị như. thế nào cho phù hợp ạ. vì một số lí do cá nhân nên e k thể đến bv để khám chi tiết được ạ chí ít cũg khá lâu nữa e ms có thể đi khám v bs cho e hỏi điều trị và thuốc điều trị như thế. nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo như hình ảnh cung cấp của bạn, vùng da bìu có nhiều bọc bã, có thể do cơ địa vùng da, có thể do vệ sinh cá nhân, lỗ chân lông...Bạn nên giữ gìn vệ sinh cá nhân, tránh mặc đồ lót quá chật, tắm tửa thường xuyên. Thân mếb